- Địa chỉ: số 9 ngõ 260 Kim Ngưu q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
- ĐT: 016.55.77.6789
- Cửa hàng nhận giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Tuỳ vào địa chỉ nhận hàng sẽ có quy định và phí giao hàng khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại trên để được tư vấn. 
- Các sản phẩm guitar, ukulele, organ, sáo, harmonica được bảo hành tại shop.



DANH MỤC SẢN PHẨM   
Thông tin   
SẢN PHẨM BÁN CHẠY   






 






















GIAO HÀNG   

Video hướng dẫn   
TÌM KIẾM SẢN PHẨM   



 - 
  Tìm kiếm

TIN TỨC   

Đam mê là thứ duy nhất bạn cần có
10 Tháng Tư 2017 :: 1:01 SA :: 443 Views :: 0 Comments

 
  • - Đối tượng học viên:
  • Học viên từ 12 tuổi trở lên
  • Học viên chưa biết gì về âm nhạc / không hề biết một nốt nhạc nào.
  • Đam mê là thứ duy nhất bạn cần có khi đến với khóa học này!


Guitar SV:

  • Bạn có sự yêu thích guitar nhưng bị hạn chế về thời gian để đầu tư theo đuổi bài bản.
  • Bạn đang cần sử dụng Guitar “ngay lập tức” nên bạn cần có kết quả nhanh chóng khi học.
  • GUITARMELODY hiểu điều đó và đem đến cho bạn giải pháp giúp bạn làm chủ cây đàn ngay từ những phút đầu tiên đến với khóa học.- Ưu điểm khóa học:
  • RẤT HẠN CHẾ các kiến thức lý thuyết âm nhạc ở khóa cấp tốc này.
  • Các kỹ thuật cơ bản sẽ được đưa vào dần dần thông qua quá trình học đệm hát, giúp bạn tích lũy kĩ thuật, và kinh nghiệm xử lý bài sau mỗi buổi học.

- Kết thúc khóa học, bạn sẽ:

  • Đệm được bài hát bằng các điệu cơ bản (Valse, Boston, Fox, Slow, SlowRock, Pop, Ballad, Bolero, Rumba)
  • Đệm được các bài hát với hợp âm và gam cơ bản (hợp âm trưởng, thứ, bảy)
  • Mỗi buổi học là 1 bài hát và nhiều ứng dụng cho các ca khúc tương tự.
  • Bạn đệm được bài nhạc bạn yêu thích sau khi kết thúc khóa học.
  • Bạn được hướng dẫn để áp dụng internet vào việc hỗ trợ đệm hát, để bạn có thể đệm đàn được bất kì bản nhạc nào
​HỌC PHÍ: 800.000 VNĐ / KHÓA / 16 BUỔI
HỌC 2 BUỔI/TUẦN.
ĐĂNG KÍ XẾP LỚP: NGÀY 10 HÀNG THÁNG
(ĐỦ SĨ SỐ SẼ GỌI ĐIỆN LẠI CHO HỌC VIÊN THU XẾP LỊCH)
CA HỌC: SÁNG - CHIỀU - TỐI
T2-T4-T6 HỌC T3-T5-T7
  • - Đối tượng học viên:
  • Học viên từ 12 tuổi trở lên
  • Học viên chưa biết gì về âm nhạc / không hề biết một nốt nhạc nào.
  • Đam mê là thứ duy nhất bạn cần có khi đến với khóa học này!
Đặc điểm cơ bản khóa học: 
Các đặc điểm dưới đây đồng thời là đặc điểm chung cho tất cả các khóa học được tổ chức bởi guitarmelody:

 Sỉ số tối đa: 10 học viên/lớp
– Đảm bảo hiệu quả học tập của học viên.
 
Phòng học: máy lạnh, ánh sáng và cơ sở vật chất theo chuẩn phòng học bộ GDĐT Việt Nam, trang bị đàn cho học viên tại phòng. 
Quản lý học viên: theo hệ thống hồ sơ tài khoản
– Mỗi học viên là một hồ sơ, theo dõi tiến trình học tập của học viên sát sao nhất
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình





Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Các tin tức khác ...   
SAI LẦM KHI CHO CON HỌC ĐÀN "CHO VUI" 23/03/2017
Nguồn gốc Guitar 23/03/2017
CÁCH CHỌN ĐÀN GUITAR CHO TRẺ EM 24/12/2014
7 phương pháp để học guitar nhanh 21/11/2013
Anh giải mật tài liệu về UFO 21/11/2013
Học để chơi đàn guitar cổ điển 23/11/2013
Cấu tạo và nguyên tắc tính các bộ hợp âm cơ bản. 21/11/2013
Tìm hiểu chơi Acoustic Guitar Dễ dàng 21/11/2013
18 Tháng Mười Hai 2017    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by www.guitarmelody.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin