- Địa chỉ: số 9 ngõ 260 Kim Ngưu q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
- ĐT: 016.55.77.6789
- Cửa hàng nhận giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Tuỳ vào địa chỉ nhận hàng sẽ có quy định và phí giao hàng khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại trên để được tư vấn. 
- Các sản phẩm guitar, ukulele, organ, sáo, harmonica được bảo hành tại shop.



DANH MỤC SẢN PHẨM   
Thông tin   
SẢN PHẨM BÁN CHẠY   






 






















GIAO HÀNG   

Video hướng dẫn   
TÌM KIẾM SẢN PHẨM   



 - 
  Tìm kiếm

GIỚI THIỆU   

GUITARMELODY - TRUNG TÂM GUITAR UY TÍN, NHẠC CỤ - PHỤ KIỆN
098.303.5958  --- 016.55.77.6789
GUITARMELODY – GUITAR CENTER

CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM NHẠC CỤ NHƯ GUITAR, ORGAN, TRỐNG CAJON, HARMONICA, SÁO, UKULELE, ... VÀ CÁC NHẠC CỤ
CHO TRƯỜNG HỌC, CÂU LẠC BỘ VÀ CÁC SHOP NHẠC CỤ KHÁC.
XƯỞNG ĐÀN GUITAR VÀ TRỐNG CAJON VỚI HƠN 15 NGHỆ NHÂN VÀ CÁC THỢ LÀNH NGHỀ
NHẬN ĐẶT SỐ LƯỢNG LỚN CHO CÁC ĐƠN HÀNG CỦA QUÂN ĐỘI VÀ TRƯỜNG HỌC.
NHẬN CUNG CẤP GUITAR GIÁ RẺ CHO CÁC SHOP.

Đến với Trung Tâm GuitarMelody bạn sẽ được tư vấn mẫu đàn phù hợp với nhu cầu và được lựa chọn nhiều mẫu mã khác nhau.
Trung Tâm GuitarMelody chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn với giá thành tốt nhất. 

Chính sách giá: Trung tâm GuitarMelody chúng tôi luôn bán đúng giá niêm yết trên website chính thức: www.guitarmelody.vn
Chính sách bảo hành: Mỗi sản phẩm bán ra tại Trung Tâm luôn có tem bảo hành
Chính sách giao hàng và thanh toán: Qúy khách muốn mua hàng tại GuitarMelody vui lòng làm theo hướng dẫn sau
* Giao dịch
- Bước 1: Xem giá, chi tiết sản phẩm trên website www.guitarmelody.vn
- Bước 2: Gọi điện tới số 098.303.5958 hoặc 016.55.77.6789 để xác nhận mua hàng và yêu cầu báo giá vận chuyển
* Thỏa thuận và giao hàng
Sau khi thỏa thuận xong về cách thức giao hàng và  giá cước vận chuyển, quý khách cộng tiền cước vận chuyển vào giá sản phẩm, chuyển vào tài khoản sau:

 
Lưu ý:
- Quý khách ở nội thành Hà Nội không cần chuyển khoản trước, chỉ phải thanh toán sau khi nhận hàng
- Quý khách ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác vui lòng chuyển khoản trước như đã nói ở trên
Xin Trân Trọng Cảm Ơn Quý Khách!

THÔNG TIN LỚP HỌC TẠI GUITARMELODY - GUITARCENTER

1. Lớp Piano Step 1 (học 9 tháng): Lớp học cá nhân

Là lớp căn bản đầu tiên, các bé ở lứa tuổi mầm non có thể tham gia khóa học sau khi đã tìm hiểu chương trình Hello Music hoặc Music for little Mozart.

Tại Step 1, các học viên sẽ được học về các ký hiệu âm nhạc cơ bản, cao độ, cường độ, luyện ngón, tư thế khi chơi đàn.

Kết thúc lớp Step 1, các bạn có thể đọc được bản nhạc và chơi một bản nhạc đơn giản với cả 2 tay. Học viên sẽ tham dự bài thi lấy chứng chỉ để vào Step 2.

THỜI LƯỢNG: 1 TIẾNG/ TUẦN. HỌC PHÍ: 2.640.000đ/ 12 buổi

2. Lớp Piano Step 2 (học 9 tháng): Lớp học cá nhân

Học viên tham gia khóa học này sau khi đã hoàn thành Step 1, với các bé mầm non có thể tham gia sau khi học chương trình Sound Tree. Tại Step 2, học viên sẽ được tìm hiểu thêm về 3 thang âm, hợp âm 3 nốt, quãng, nhịp. Xen lẫn những bài lý thuyết là thực tập tiết tấu để củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng.

Kết thúc lớp Step 2, học viên có thể phân tích được tiểu phẩm và chơi những bài phổ thông đơn giản. Step 2 là giai đoạn kết thúc trình độ căn bản, học viên thi lấy chứng chỉ để có thể chuyển sang trình độ trung cấp.

THỜI LƯỢNG: 1 TIẾNG/ TUẦN. HỌC PHÍ: 3.000.000đ / 12 buổi

3. Lớp trung cấp Piano Grade 1 (học 9 tháng) :Lớp học cá nhân

Đây là khóa học bắt đầu cho trình độ trung cấp dài hạn bao gồm 8 Grade.

Tại mỗi Grade, học viên sẽ được đào tạo 4 kỹ năng âm nhạc: nghe, nói, đọc, viết thông qua từng phần Aural Tests, Bài diễn tấu, Sight Reading, Lý thuyết. Ngoài ra các học viên còn được nâng cao kỹ thuật đàn qua các Khúc luyện tập – bản nhạc đúc kết những kỹ thuật chính trong mỗi Grade.

Kết thúc lớp Grade 1, học viên sẽ được tham dự bài thi lấy chứng chỉ và có thể tiếp tục học lên các Grade cao hơn nếu như vượt qua bài thi Grade 1.

THỜI LƯỢNG: 1 TIẾNG/ TUẦN. HỌC PHÍ: 3.600.000đ /12 buổi

Lễ trao chứng chỉ âm nhạc quốc tế cho 72 học viên của Học viện Âm nhạc London, tháng 1/2015 tại Cung văn hóa Thiếu Nhi, Hà Nội. 

B. ELECTRONIC KEYBOARD

1. Lớp Electronic keyboard Step 1 (học 9 tháng): Lớp học tập thể

Trong mỗi Step, học viên sẽ được làm quen với đàn Organ, tìm hiểu những đặc trưng cơ bản của đàn và khác biệt so với Piano. Tại Step 1, học viên sẽ được giới thiệu các chức năng cơ bản của 1 chiếc Organ, cách chơi đàn, những ký hiệu âm nhạc, chơi hợp âm đơn, hợp âm Finger và thang âm C trưởng. Kết thúc

Step 1, học viên tham gia bài thi lấy chứng chỉ để chuyển sang Step 2.

THỜI LƯỢNG: 2 TIẾNG/ TUẦN. HỌC PHÍ: 1.800.000đ /12 buổi

2. Lớp Electronic keyboard Step 2 (học 9 tháng): Lớp học tập thể

Chuyển sang Step 2, học viên tiếp tục làm quen với các ký hiệu âm nhạc như Hóa biểu, hợp âm G7 và D7, cách phối hợp 2 tiếng, thang âm G trưởng,

Kết thúc Step 2, học viên có thể chơi một bài nhạc cơ bản với cây đàn Organ; ngoài ra, học viên cũng có thể tự mình hòa âm bản nhạc thông qua việc soạn hợp âm, chọn điệu và tiếng phù hợp.

THỜI LƯỢNG: 2 TIẾNG/ TUẦN. HỌC PHÍ: 2.040.000đ / 12 buổi

C. GUITAR CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO

1. Lớp GUITAR CƠ BẢN Step 1 (học 9 tháng): Lớp học tập thể

Trong mỗi Step, học viên sẽ được làm quen với đàn GUITAR, tìm hiểu những đặc trưng cơ bản của đàn.
Tại Step 1, học viên sẽ được giới thiệu các chức năng cơ bản của 1 chiếc GUITAR, cách chơi đàn, những ký hiệu âm nhạc, chơi hợp âm đơn, hợp âm Finger và thang âm C trưởng.
Kết thúc 
Step 1, học viên tham gia bài thi lấy chứng chỉ để chuyển sang Step 2.
BIẾT CHƠI 6 ĐIỆU CƠ BẢN.
BIẾT ĐỌC BẢN NHẠC KHÔNG PHỨC TẠP.
NẮM RÕ NHỊP PHÁCH

THỜI LƯỢNG: 2 TIẾNG/ TUẦN. HỌC PHÍ: 1.800.000đ /12 buổi

2. Lớp GUITAR CƠ BẢN Step 2 (học 9 tháng): Lớp học tập thể

Trong mỗi Step, học viên sẽ được làm quen với đàn GUITAR, tìm hiểu những đặc trưng cơ bản của đàn. 
Tại Step 2, học viên sẽ được tham gia sữa chữa nhưng lỗi cơ bản và nhẹ nhàng của môt 1 chiếc GUITAR,
cách chơi đàn Mức độ cao hơn, những ký hiệu âm nhạc, chơi hợp âm đơn, hợp âm Finger hợp âm chặn.
Kết thúc 
Step 2, học viên tham gia bài thi lấy chứng chỉ để chuyển sang Lớp nâng cao
BIẾT CHƠI 10 ĐIỆU CƠ BẢN.
BIẾT ĐỌC BẢN NHẠC tương đối tốt
NẮM RÕ NHỊP PHÁCH
HỌC ĐƯỢC KĨ NĂNG BIỂU DIỄN
TỰ TIN THAM GIA CÁC PHONG TRAO TRONG TRƯỜNG

THỜI LƯỢNG: 2 TIẾNG/ TUẦN. HỌC PHÍ: 1.800.000đ /12 buổi

18 Tháng Mười Hai 2017    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by www.guitarmelody.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin